Bạn đọc có đồng ý tấm này làm hình bià VW số 46?


KBCHN: Chấm dứt câu hỏi 8 giờ tối thứ Ba 8/11/2011

Advertisements

8 thoughts on “Bạn đọc có đồng ý tấm này làm hình bià VW số 46?

Add yours

 1. Đồng ý với tấm hình này. Tuy nhiên xin mạn phép góp ý về bộ mặt của người độc tài.
  1. Edit lại mái tóc, Tóc kiểu này có vẻ nghệ sĩ hơn là độc tài.
  2. Bỏ gạch chéo. Không cần thiết phải gạch chéo lên mặt mới chứng tỏ là phản đối. Gương mặt như trên là đủ cho thấy nét phản cảm rồi, có tác động mạnh hơn là gạch chéo.
  Xin cám ơn, cám ơn.

  Like

 2. 3,Tôi không đồng ý! Lý do là vì Nguyễn Bất Nghĩa làm sao mà xứng đang Bằng Hitler chứ? Hitler dù sao cũng rất gan dạ, khi thất bại thi ông ta tự sát.. Còn ông này thì sao?? Đến nhận cái đơn kiện của Bác Hùng mà cũng không dám nhận. Nếu như vậy thì liệu có đánh giá ông ta cao quá không??

  Like

 3. Tôi đồng ý luôn với nhận định của vuphong. Tại sao mình cứ phải sửa cho giống Hitler. Tạ̣o một nét mặt có vẻ gian ác đê hèn là ok. Thiếu gì cách để edit phải không.

  Like

 4. Chúng ta không xét tới khía cạnh tội Hitler gây ra mà hãy nói tới công: Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, nước Đức kiệt quệ vì chi tiêu cho chiến tranh, cộng thêm các khoản tiền đền bù chiến tranh cho Pháp, lạm phát lúc cao nhất đã đến mức 2,5 triệu %!!!! Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, Hitler đã xây dựng Đức quốc xã trở thành một đất nước hùng mạnh về quân sự cũng như tài chính, không những trả được thù mà còn gây thêm nhiều thù oán (đáng tiếc!!!) khác! Nếu nước Đức không gây chiến với các nước khác thì chắc chắn sẽ vô cùng hùng mạnh! Với tên lửa, xe tăng, nền tảng nghiên cứu cho bom nguyên tử cùng nhiều phát minh của họ chỉ cần xuất khẩu những ngành công nghiệp ấy cũng sẽ rất giàu có!
  Cho nên loại như lật sư NXN chẳng có chỗ nào so sánh với Hittler được!!! Hãy dựng ông ta thành một chú hề, cho mũi đỏ lên một chút, hai má hai chấm và lưỡi thè ra!

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: